ASUS ROG Phone 4 sẽ ra mắt với pin 6000 mAh, Snapdragon 888, lộ điểm benmark ấn tượng trên Geekbenh

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 14.5 Beta 7 với nhiều cải tiến mới mẻ
July 22, 2021
Cách đuổi gián ‘cút’ nhanh khỏi nhà mà không cần hoá chất
July 22, 2021

ASUS ROG Phone 4 sẽ ra mắt với pin 6000 mAh, Snapdragon 888, lộ điểm benmark ấn tượng trên Geekbenh


Bắt đầu chiến dịch quảng bá ROG Phone 4 của ASUS. Hãng đã tung ra một poster về chiếc smartphone ROG Phone 4 trên tài khoản Weibo chính thức. Về phía công ty Đài Loan vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về hình ảnh của mẫu máy tiền nhiệm của ROG Phone 3. Tuy nhiên leaker Digital Chat Station vừa có một tiết lộ. Rằng chiếc điện thoại chuyên dụng cho game thủ thế hệ mới sắp ra mắt sẽ có dung lượng pin lên đến 6000 mAh, bên cạnh đó hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 60W hoặc 65W.

Đồng thời, một điện thoại ASUS với số model I005DA – được cho là ROG Phone 4, vừa được cơ quan 3C của Trung Quốc chứng nhận với công nghệ sạc nhanh 65W và có kết nối 5G. Một thiết bị với thông số tương tự cũng được phát hiện trên Geekbench vào tháng trước với hệ điều hành Android 11, được trang bị chip Snapdragon 888 mạnh mẽ và đi kèm RAM 8GB.

Cấu hình trên giúp ASUS ROG Phone 4 nhanh chóng ghi được điểm số hiệu năng cực kỳ ấn tượng, 1081 điểm với bài kiểm tra đơn nhân và 3584 điểm khi thực hiện bài test đa nhân.

Tuy nhiên những thông số chi tiết hơn về ROG Phone 4 vẫn còn mơ hồ. Và đó cũng là tất cả những thông tin mà chúng ta biết được về chiếc gaming phone thế hệ mới của ASUS. Những thông tin chính thức về chiếc ROG Phone 4 sẽ sớm được cập nhật tại hệ thống tin tức của Chiêm Tài Mobile. Tiếp tục đón đọc và cập nhật thông tin cùng chúng mình nhé!

Nguồn: Sforum.vnXem thêm:   Cùng đi tìm chiếc iPhone thích hợp, đáng mua nhất trong năm 2021 dành riêng cho bạn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *