Cách ẩn ứng dụng trên iPhone cực đơn giản không cần cài app

Flagship từ Sony có được mong đợi?
July 22, 2021
vẻ ngoài hầm hố, pin khủng 18000 mAh, âm thanh tuyệt vời
July 22, 2021

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone cực đơn giản không cần cài app


Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

iphone_800x450

Trong quá trình sử dụng iPhone, có 1 vài ứng dụng iOS cần giấu đi để tránh sự xâm phạm không mong muốn. Hoặc bạn muốn ẩn những thứ quan trọng như: tin nhắn, cuộc gọi hay, app ngân hàng khỏi đám nhóc nhà mình. Có một cách rất đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải tải app, hãy cùng tìm hiểu đó là gì nhé!

Hướng dẫn ẩn ứng dụng mặc định trên iPhone

Bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn (bật tính năng này lên).

Ẩn ứng dụng

Bước 2: Tiếp đến trong mục Giới hạn, bạn chọn vào ứng dụng cần ẩn và chuyển sang trạng thái OFF (gạt thanh ON sang trái).

Ẩn ứng dụng

Hướng dẫn ẩn ứng dụng đã cài đặt thông qua App Store

Mỗi ứng dụng đều có quy định giới hạn độ tuổi đi kèm, ví dụ như Snapchat là 12+. Và bạn có thể tăng giới hạn tuổi trên iPhone lên trên 12+ để ẩn ứng dụng đó đi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra giới hạn độ tuổi trên ứng dụng bằng cách truy cập vào App Store > Chọn ứng dụng cần kiểm tra > Xem chi tiết.

Giới hạn tuổi

Bước 2: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn > Ứng dụng > Sau đó chọn độ tuổi giới hạn cao hơn so với độ tuổi đã kiểm tra ở Bước 1 để ẩn ứng dụng đó đi. Hoặc bạn chọn vào Không cho phép ứng dụng để ẩn tất cả ứng dụng được cài đặt thông qua App Store.

giới hạn tuổi

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách ẩn ứng dụng cơ bản và cài đặt trên iPhone. Hy vọng chúng sẽ giúp ích bạn nhiều trong quá trình và sử dụng sản phẩm đến từ Apple. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Xem thêm:   Top 16 bản nhạc giúp cho trẻ tập trung học bài, không bị phân tâm

Xem thêm:


Biên tập bởi Phan Phú TrungLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *