Hướng dẫn tạo màn hình ẩn tai thỏ trên iPhone dễ dàng và độc lạ

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 14.4 RC với nhiều tính năng hấp dẫn mới
July 22, 2021
4 cách reset win 7
July 22, 2021

Hướng dẫn tạo màn hình ẩn tai thỏ trên iPhone dễ dàng và độc lạ


Màn hình tai thỏ xuất hiện kể từ khi iPhone X ra mắt. Tạo nên làn sóng thay đổi về thiết kế màn hình trên các hãng điện thoại lớn nhỏ trên thị trường. Tuy nhiên đôi khi cũng nên “đổi gió” để tạo nên những điều thú vị trong cuộc sống chứ nhỉ? Sử dụng “ẩn thân chi thuật” với màn hình tai thỏ iPhone, thay bằng các màn hình với nhiều hình thù độc đáo và đẹp mắt!

Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store, tìm kiếm với từ khóa Notch sẽ có các ứng dụng tùy biến tai thỏ cho bạn. Như trong hình mình sẽ chọn tải ứng dụng có tên “Simple Notch”.

Bước 2: Các ứng dụng trên nhìn chung rất dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chọn tùy biến tai thỏ hoặc thêm tai thỏ trên màn hình cho iPhone 8/SE. Nhấn Import để thay ảnh nền từ thư viện ảnh của bạn.

Bước 3: Thay ảnh xong, bạn có thể nhấn Preview để xem trước màn hình mới của mình.

Bước 4: Khi đã chọn được màn hình ẩn tai thỏ như mong muốn, bạn nhấn Save để lưu nó về máy và cài nó làm màn hình điện thoại nhé.

Quá đơn giản đúng không, với cách sau bạn có thể thỏa thích tạo màn hình ẩn tai thỏ cho iPhone, nhanh chóng và cực dễ dàng. Đừng quên chia sẻ mẹo hay cho bạn bè và người thân nhé! Và hãy tiếp tục theo dõi Chiêm Tài Mobile để cập nhật mẹo công nghệ hằng ngày.

Nguồn: blogviet.infoXem thêm:   Cách đổi giao diện Facebook Messenger thành trắng đen siêu đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *