“Mách” bạn 7 app hay cho iPhone

Bạn đang sở hữu điện thoại iPhone? Bạn không biết nên lựa chọn app nào để có thể phục vụ nhu cầu giải trí,học tập hay làm việc được tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về 7 app hay cho iPhone dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ thích mê cho xem.

Các app hay cho iPhone

Đôi khi sẽ khiến bạn bất ngờ với những hiệu quả mà nó mang lại đấy. Bởi sự tiện lợi của  công nghệ thông tin được ứng dụng trong các app này đã thực sự mang đến hiệu quả sử dụng đáng ngạc nhiên đấy.

Currency – app hay cho iPhone đổi tiền tệ

Nếu  bạn muốn có được sự tiện lợi trong việc chuyển đổi tiền tệ trên thế giới hay cập nhật sự  biến động tỉ giá tiền tệ thế  giới thì Currency là một trong những app hay cho iPhone tiện lợi nhất mà bạn không nên bỏ qua.

App này có thể giúp bạn nắm và chuyển đổi tỉ giá hối đoái của hơn 100 loại tiền tệ khác nhau trên thế  giới. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giao diện không quá phức tạp nên bạn sẽ không quá khó khăn khi lựa chọn nó cho chiếc iPhone của mình đâu nhé.

những app hay cho iPhone

những app hay cho iPhone

Snapseed – App hay cho iPhone để chỉnh sửa hình ảnh

Với những tín đồ của iPhone thì app hay cho iPhone không nên bỏ qua trong việc chỉnh sửa hình ảnh chính là Snapseed. Ngoài việc giúp bạn có thể chỉnh sửa để có được những hình ảnh xinh như mộng  thì ứng dụng này còn có trình biên tập ảnh RAW .

Tính năng này được tích hợp sẵn để giúp bạn không chỉ áp dụng  được với ảnh RAW chụp từ camera iPhone mà còn từ các máy ảnh DSLR.

Snapseed - App hay cho iPhone để chỉnh sửa hình ảnh

Snapseed – App hay cho iPhone để chỉnh sửa hình ảnh

SoundCloud – App hay cho iPhone để nghe nhạc

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một App hay cho iPhone để nghe nhạc cực đỉnh thì  SoundCloud là ứng cử viên sáng giá nhất cho “dế yêu” của bạn đấy. Ứng dụng này có thiết  kế đơn giản với tính năng tương tác với người dùng rất hiệu quả.

Trong những app hay cho iPhone dùng để nghe nhạc thì app này  được người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả sử  dụng của nó. Ngoài việc thiết  kế tính năng 1 chạm để nghe, tạm ngừng hayqua bài thì app còn có thêm tính năng tạo danh sách bài hát bạn yêu thích để bạn có thể nghe nhạc một cách tiện  lợi nhất.

Điều thú vị nữa mà không  thể không nói đến  chính là ứng dụng này sẽ cho phép bạn thay đổi giao diện của nó để bạn  có thể lựa chọn bộ font như ý muốn để thể hiện cá tính của riêng mình.

SoundCloud - App hay cho iPhone để nghe nhạc

SoundCloud – App hay cho iPhone để nghe nhạc

EasilyDo – App hay cho iPhone để làm việc

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone của mình để làm việc thì EasilyDo là một trong các app hay cho iPhone để bạn không thể  từ  chối nó.Ứng dụng này có thể giúp bạn thay thế ứng dụng Mail mặc định.

Bạn có thể đồng bộ tài khoản; thực hiện theo dõi thông báo từ các mạng xã hội như : Facebook, Twitter, Instagram… Ngoài ra EasilyDo còn có khả năng giúp bạn thực hiện phân loại mail cũng như đặt lịch làm việc thành những mục riêng biệt rất tiện lợi cho việc lên kế hoạch làm việc  trong tuần hay trong tháng.

EasilyDo - App hay cho iPhone để làm việc

EasilyDo – App hay cho iPhone để làm việc

Google Maps – App hay cho iPhone để tìm đường

Với những người không giỏi trong việc nhớ đường thì Google Maps chính là một trong những app hay cho iPhone không thể thiếu.

Ứng dụng này cho phép bạn có thể nằm được vị trí của mình cũng như tìm đường một cách chính xác nhất. App này được thiết kế với giao diện đơn  giản, hỗ trợ tiếng Việt để bạn có thể tha hồ “lượn lờ” khắp nơi mà không sợ bị lạc đường nữa nhé.

Google Maps - App hay cho iPhone để tìm đường

Google Maps – App hay cho iPhone để tìm đường

Videoshop – App hay cho iPhone để tạo video

Ứng dụng Videoshop là App hay cho iPhone được rất nhiều người dùng lựa chọn để cài đặt vào điện  thoại của mình. Ứng dụng này “ghi điểm” với nhiều tính năng thú vị và tiện lợi.

Bạn có thể cắt, chỉnh sửa, ghép video rất đơn giản và nhanh chóng nhờ thiết  kế giao diện rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, với tính năng hỗ trợ người dùng với nhiều hiệu ứng phong phú kết  hợp với khả năng lưu video với các tùy chọn độ phân giải cao hay thấp khác nhau thì bạn sẽ không phải đắn đo nhiều một kh đã lựa chọn. Tất nhiên thì một điều có thể bạn sẽ phải cân nhắc chính là lựa  chọn app này thì bạn sẽ phải trả phí 2$ để sở hữu nó.

Videoshop - App hay cho iPhone để tạo video

Videoshop – App hay cho iPhone để tạo video

Stocks Tracker – App hay cho iPhone để chơi cổ phiếu

Với những người có đam mê chơi cổ phiếu hay muốn nghiên cứu về cổ phiếu thì Stocks Tracker sẽ là app tuyệt vời nhất để cài đặt vào điện thoại. Ứng dụng này được đánh giá cao hơn so với ứng dụng Stock trước đây của Apple.

Cài đặt app hay cho iPhone này thì bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông tin về sự biến động của tiền tệ hay báo giá bitcoin trên thị trường.

Ngoài ra, ứng dụng này còn dự báo sự tăng giảm của cổ phiếu trên thị trường để  giúp bạn đưa ra  sự cân nhắc một cách hiệu  quả nhất.

Stocks Tracker - App hay cho iPhone để chơi cổ phiếu

Stocks Tracker – App hay cho iPhone để chơi cổ phiếu

Với 7 app hay cho iPhone được chúng tôi “điểm danh” trên đây, hy vọng là bạn có thể lựa chọn cài đặt vào máy để chiếc điện thoại iPhone của bạn trở thành “cộng sự” đắc lực cho mình trong công việc hay  giải trí…

About the author

Blogviet


>