Người dùng iPhone nâng cấp lên iOS 14.4.2 không thể quay về phiên bản cũ

Vì sao VTVcab tuỳ tiện bỏ kênh không sợ bị khách hàng kiện? – blogviet.info
July 22, 2021
Đổi giấy phép lái xe trực tuyến cực kì nhanh chóng và tiện lợi
July 22, 2021

Người dùng iPhone nâng cấp lên iOS 14.4.2 không thể quay về phiên bản cũ


Apple thường khóa sign các phiên bản iOS cũ hơn nhằm ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật và luôn đảm bảo các thiết bị người dùng đang được cài đặt các phiên bản mới nhất.

Sau khi chính thức phát hành bản cập nhật iOS 14.4.2 cho người dùng iPhone vào ngày 27/3 vừa qua, Apple hôm nay đã khóa sign iOS 14.4.1. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể hạ cấp từ iOS 14.4.2 xuống các phiên bản iOS cũ hơn được nữa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-khoa-sign-ios-14-4-1-1 Người dùng iPhone nâng cấp lên iOS 14.4.2 không thể quay về phiên bản cũ

Theo Macrumors, đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ của Apple bởi công ty thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó không lâu, công ty cũng từng khóa sign iOS 14.4.

Bên cạnh đó, trong vài năm trở lại đây thì có rất ít lý do để người dùng hạ cấp về phiên bản iOS cũ hơn, nhất là khi họ hay cập nhật iOS trực tiếp bằng OTA chứ không phải thông qua iTunes. Trước đây, đa phần người dùng thường hạ cấp iOS để tiến hành jailbreak.

Phiên bản iOS chính thức mới nhất là iOS 14.4.2. Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm iOS 14.5, một bản cập nhật khá lớn giúp mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng. Nó dự kiến sẽ chính thức được tung ra cho người dùng sau khi sự kiện trong tháng 4 của Apple kết thúc. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:   khác biệt, kịch tính và rất hấp dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *