Nguyễn Sin hé lộ thêm vụ Mai Phương bị mẹ ruột đay nghiến trong giai đoạn cuối đời

Cách đuổi gián ‘cút’ nhanh khỏi nhà mà không cần hoá chất
July 22, 2021
Chuẩn IP68 là gì? Khác biệt gì so với IP67?
July 22, 2021

Nguyễn Sin hé lộ thêm vụ Mai Phương bị mẹ ruột đay nghiến trong giai đoạn cuối đời


Cộng đồng mạng đang vô cùng bàng hoàng trước đoạn clip ghi lại cảnh Mai Phương bị mẹ ruột chửi bới, chì chiết. Thời điểm đó sức khỏe của nữ diễn viên đã rất yếu, người chỉ còn da bọc xương, không thể ngồi vững. Cô thậm chí còn phải tựa vào người bạn thân Trương Bảo Như và liên tục lắc tay như muốn xin mẹ đừng nói nữa. Mai Phương không nói được một câu nào, chỉ biết dùng tay để thể hiện ý nghĩ. Trong khi đó, mẹ ruột cô vẫn dùng những lời lẽ cay độc để mắng mỏ con gái.

me-mai-phuong-chui-con-gai-2

me-mai-phuong-chui-con-gai-1

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng chiếm được sự chú ý và lan truyền rộng rãi. Cùng với đó, một tài khoản Facebook còn tiết lộ thêm về mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa hai mẹ con cố nghệ sĩ. Cụ thể, người này cho biết, cuối đời, Mai Phương bị hành hạ cả về tinh thần lẫn thể xác.

me-mai-phuong-chui-con-gai-3

me-mai-phuong-chui-con-gai-4

“Mẹ ruột Mai Phương là một con quỷ đúng nghĩa. Bà ta đã không biết bao nhiêu lần tham lam muốn chiếm đoạt số tiền của Phương nên đầu độc cũng như muốn Phương mất sớm hơn. Cả bệnh viện ai cũng biết bà ta quậy không biết bao nhiều lần. Rất nhiều người đã nghi ngờ bà ta có vấn đề tâm thần. Mai Phương rất sợ hãi khi bà ta đến gần. Còn vụ của Phùng Ngọc Huy, trước đây thì đúng là nó sống tệ với Phương, nhưng sau này đỡ hơn nhiều rồi. Ba mẹ Phương trước đây làm in ấn decal ở Trần Quang Khải quận 1, Phương bị bệnh cũng do một phần sống trong căn phòng gớm ghiếc đó. Trước ngày Phương mất, bà ta tự ý đưa cô về nhà bất chấp bác sĩ. Đưa về nhà, bà ta quậy tưng bừng lên vì bạn Phương đến chăm sóc. Ai muốn biết sự thật thì có thể đợi đám tang sẽ có clip cho mọi người. Bà ta ác mồm ác miệng đến mức biến thành con quỷ satan độc ác”, Facebooker chia sẻ.

me-mai-phuong-chui-con-gai-5

Chưa hết bàng hoàng thì vừa qua, Facebooker nổi tiếng là Nguyễn Sin còn tiết lộ thêm về vụ việc này. Anh chàng tỏ ra xót thương cho Mai Phương, đồng thời cho biết đoạn video được ghi lại bởi một công an phường. Người này vì quá bức xúc, thương cho nữ diễn viên nên chia sẻ lên để dư luận biết rõ.

Đồng thời, phía sau vẫn còn 8 clip nữa chưa được công bố. Trong đó đều là cảnh mẹ ruột Mai Phương chì chiết, chửi mắng con gái. Các nghệ sĩ thân thiết với Phương đều biết chuyện và đang tìm cách để bảo vệ bé Lavie.

me-mai-phuong-chui-con-gai-6

Trên trang cá nhân, Nguyễn Sin viết: “Tối nay mình đã ngồi lại với chị Ốc Thanh Vân và các anh chị đã từng kề cận quan tâm chăm sóc cho chị Mai Phương trong suốt khoảng thời gian 2 năm qua.

Chuyện rất nhiều uẩn khúc và rất bức xúc đối với người xem.

Trên mạng xã hội hiện tại đang lan truyền 1 đoạn clip ngắn được cho là do một anh công an phường ghi lại, dư luận cũng đang bức xúc về cách hành xử của mẹ chị Mai Phương.

Được sự cho phép và thống nhất của các anh chị, sau khi đưa chị Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng thì cũng là lúc các anh chị văn nghệ sĩ sẽ lên tiếng bảo vệ bé Lavie (con gái của Mai Phương) thoát khỏi sự mê tín cực đoan và bạo lực của bà ngoại mình.

Xem xong hết tất cả 8 đoạn clip, tôi khẳng định rằng trước khi ra đi chị Mai Phương đã phải chịu đựng sự mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần. Bởi cô không được điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ mà bị ép sùng đạo và có người tự ý tiêm thuốc cho cô tại nhà.

Mình sẽ cố thức sáng đêm nay để hoàn thành câu chuyện này và gửi đến các anh chị thông tin vào ngày mai.

Trân trọng!”.

me-mai-phuong-chui-con-gai-7

Nguyễn Sin cũng tiết lộ thêm dưới phần bình luận rằng mình đang ghép các video lại với nhau. Chia sẻ này càng khiến người hâm mộ hoang mang. Hiện tại, mức độ thực hư của thông tin này vẫn chưa rõ.Xem thêm:   So sánh, tư vấn nên mua Canon Dslr hay Nikon Dslr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *