Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có quan hệ mập mờ với loạt chân dài nổi tiếng và sự thật đằng sau

Máy lạnh di động mini với máy lạnh thông thường có gì khác nhau?
July 22, 2021
5 mã bí mật trên Samsung mà ít người biết
July 22, 2021

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có quan hệ mập mờ với loạt chân dài nổi tiếng và sự thật đằng sau


Một trong những ồn ào về ông Đặng Lê Nguyên Vũ là ồn ào với hàng loạt chân dài khi ông có một danh sách dài các Hoa Hậu, người đẹp đồng hành với mình  trong nhiều sự kiện.

Trong vụ ly hôn nghìn tỷ, bà Hoàng Lê Diệp Thảo thậm chí còn từng ngầm tố cáo ông Vũ ngoại tình và có mối quan hệ phức tạp với mười mấy cô gái: 

“Trong thời gian vừa qua, các con của tôi cũng đang lớn. Trong khi đó trên mạng xã hội đăng hình ảnh các cô gái vào nhà của tôi, ngồi trên piano của nó, ngồi trên thảm, tùy tiện dùng đồ dùng gia đình tôi. Tôi cho rằng đây không phải là hành vi công việc nữa. Các con tôi rất là tổn thương”.

Tuy nhiên, ông Vũ khẳng định cáo buộc của bà Thảo và bịa đặt và nằm trong kế hoạch đòi lại Trung Nguyên của vợ cũ.

Tuy nhiên, những hình ảnh ông Vũ chu đáo khi để loạt siêu xe đắt tiền đưa đón dàn người đẹp cùng những khẳng định của bà Thảo đã khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thật sự của ông Vũ với dàn người đẹp có tiếng.

Vốn là một người không mấy quan tâm đến những tin đồn, ngoài việc đáp trả tố cáo của vợ cũ, Ông Vũ hầu như không lên tiếng về vấn đề này mà tập trung vào công cuộc xây dựng Trung Nguyên và các dự án của mình.

Lý do khiến ông chủ của Trung Nguyên vướng phải tin đồn với dàn chân dài là bởi dự án tỷ đô  “Hành trình từ trái tim”– Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ gần 10 năm qua nhằm mong muốn cả quốc gia cùng nhau trổi dậy khởi nghiệp kiến quốc thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời. Đồng hành với dự án này là sự góp mặt của những người đẹp nổi tiếng như: như siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Huyền My. 

Dàn người đẹp này đã gắn bó lâu dài với dự án đến với nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước, tham gia các buổi tọa đàm về Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc để xây dựng nền tảng tri thức, tư duy khởi nghiệp cho nhiều thanh niên Việt Nam. 

Nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ: “Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba thành tố căn bản. Đó là độ lớn của khát vọng, chí hướng của quốc gia; trí tuệ, sự minh triết của quốc gia; sự đoàn kết toàn diện của quốc gia”.

Có thể nói, dàn người đẹp chính là những đại sứ truyền đi thông điệp, khát khao khơi dậy tinh thần khởi nghiệp phụng sự quốc gia mà ông Vũ muốn truyền tải.Xem thêm:   20 mẹo tiết kiệm pin cho iPhone để sử dụng 'tẹt ga' cả ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *