Xiaomi gây quỹ cộng đồng nhiệt ẩm kế tích hợp công tắc thông minh giá chỉ hơn 340 ngàn đồng

Cách tải video trên YouTube về máy tính cực nhanh, Full HD 2K 4K, FREE
July 22, 2021
Máy lạnh di động mini với máy lạnh thông thường có gì khác nhau?
July 22, 2021

Xiaomi gây quỹ cộng đồng nhiệt ẩm kế tích hợp công tắc thông minh giá chỉ hơn 340 ngàn đồng


Xiaomi vừa tiếp tục giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới của mình là một chiếc nhiệt ẩm kế tích hợp công tắc Mijia (được Xiaomi gọi tên là “công tắc hiển thị màn hình Xiaomi MIJIA E-billing Control”. Thiết bị sẽ được huy động vốn cộng đồng vào ngày 20/01 với giá 99NDT khoảng hơn 340 ngàn đồng trên (Mi.com) và giá bán lẻ sau đó là 129NDT khoảng hơn 460 ngàn đồng.

Nhiệt ẩm kế Mijia mới này có kích thước lớn hơn một chút so với các sản phẩm trước đó. Cụ thể, kết cấu gồm một bảng hiển thị STN LCD nằm ngang phía trên để hiển thị các thông tin như nhiệt độ, độ ẩm, thời gian và ngày. Phía dưới là bộ công tắc điều khiển các thiết bị điện trong gia đình.

Mặc dù Xiaomi vẫn chưa chính thức tiết lộ thông tin về thiết bị này. Tuy nhiên theo một tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi Mall, thiết bị có cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp người dùng có thể theo dõi được tình trạng phòng ngay thời gian thực. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng đồng hồ nhiệt độ, độ ẩm Mijia để bật/tắt đèn hoặc các thiết bị điện khác trong nhà.

Đặc biệt, nhiệt ẩm kế tích hợp công tắc Mijia còn được hỗ trợ XiaoAi để có thể được điều khiển bằng giọng nói và có khả năng liên kết được với các sản phẩm Xiaomi thông minh tương thích khác.Xem thêm:   Những cách đặt mật khẩu bảo vệ file PDF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *