Xiaomi gây quỹ đèn treo RGB màn hình cong LYMAX với giá khởi điểm chỉ từ 600.000 đồng

4 camera, pin “trâu”, giá tốt!
July 22, 2021
6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank dễ dàng, tiện lợi
July 22, 2021

Xiaomi gây quỹ đèn treo RGB màn hình cong LYMAX với giá khởi điểm chỉ từ 600.000 đồng


Màn hình cong giờ đây đang trở thành một thiết bị phổ biến, nhất là đối với các tín đồ công nghệ. Trong đó, một số người dùng luôn mong muốn sở hữu một chiếc đèn treo có thể vừa với màn hình để hỗ trợ nhu cầu chiếu sáng. Hiểu được điều đó, Xiaomi vừa cho ra mắt đèn treo màn hình cong LYMAX dưới hình thức huy động vốn cộng đồng trên nền tảng Youpin.

Đèn treo màn hình cong LYMAX sở hữu 2 tùy chọn, bao gồm kiểu cơ bản và kiểu Pro. Được biết, giá bán cho model cơ bản là 169 NDT (khoảng 600.000 đồng) và bản Pro có giá là 299 NDT (tương đương 1.1 triệu đồng).

Đèn treo được trang bị 100 hạt đèn LED toàn dải Ra97 giúp hiển thị màu sắc trung thực, không nhấp nháy, bảo vệ mắt không bị mỏi. Ngoài ra, nó còn sử dụng phép chiếu bao quanh không đối xứng, với ánh sáng chiếu vào màn hình theo kiểu dáng của màn hình, nhưng nó không tự chiếu sáng màn hình và không phản xạ ánh sáng.

Hơn nữa, việc áp dụng thiết kế độ cong R1000 và thân đèn dài 550mm còn giúp đèn treo phù hợp với các màn hình có độ cong và độ dày khác nhau trên thị trường. Đèn được trang bị bộ xử lý ARM tích hợp, đi kèm điều khiển tự động AGC, có thể thu nhận âm thanh xung quanh và nhận dạng tín hiệu sóng âm thanh. Thêm vào đó, 40 chip đèn RGB hàng đầu của đèn còn được điều khiển bởi thuật toán tích hợp để hỗ trợ đồng bộ hóa ánh sáng xung quanh với nhịp điệu âm nhạc.

Ngoài ra, phiên bản Pro còn được trang bị điều khiển từ xa mini 45mm. Trong đó, núm kim loại trên đầu remote có thể được kết nối không dây với thân đèn qua WiFi 2.4GHz, giúp người dùng điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ màu và độ sáng của đèn tùy theo ý muốn. Đặc biệt, điều khiển từ xa mà thiết bị sở hữu còn được tích hợp pin lithium 3V CR2450 và tuổi thọ sử dụng đến hơn 1 năm.

Phần đỉnh đèn của model cơ bản sử dụng hệ thống cảm ứng 3 nút, trong khi ống và giá đỡ của phiên bản Pro được làm bằng hợp kim. Đèn còn sở hữu kiểu dáng khá đẹp với khối lượng chỉ nặng hơn 500g. Đèn được trang bị giao diện USB-C và có thể được cấp nguồn bằng cách kết nối với máy tính hoặc bộ chuyển đổi bằng cáp dữ liệu đi kèm.Xem thêm:   Xe “JDM hàng hot” Mitsubishi Lancer EVO VIII cực độc tại Việt Nam | Xe đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *