Xiaomi gây quỹ đồng hồ đo huyết áp, theo dõi 24 giờ, đo hơn 20 thông số, kết nối app, giá 1,8 triệu

5 tổ hợp phím tắt trên máy tính mà bạn cần phải nhớ
July 22, 2021
Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Panasonic dòng PUxUKH, NxUKH
July 22, 2021

Xiaomi gây quỹ đồng hồ đo huyết áp, theo dõi 24 giờ, đo hơn 20 thông số, kết nối app, giá 1,8 triệu


Mới đây trên trang Youpin của Xiaomi đã huy động vốn cộng đồng cho sản phẩm đồng hồ đo huyết áp Hipee WF1610B. Theo lời giới thiệu đồng hồ hỗ trợ theo dõi suốt 24 giờ, có thể xác định chính xác hơn 20 thông số huyết áp,.. Giá đang gây quỹ là 499 NDT, tương đương 1,8 triệu đồng và nhận được sự ủng hộ của hơn 3015 người.

Đồng hồ Hipee có thiết kế như 1 chiếc đồng hồ đeo tay thông minh với màn hình màu và hỗ trợ thao tác điều khiển cảm ứng, trọng lượng khá nhẹ chỉ 76g. Phạm vi đo huyết áp là 0 đến 280mmHg. Đồng hồ đeo tay thông minh Hipee được tích hợp AI có thể phân tích huyết áp và báo cáo đến smartphone thông qua bluetooth.

Bên cạnh đó đồng hồ được trang bị các cảm biến có độ chính xác cao bên cạnh đó tích hợp công nghệ cảm biến sinh học, công nghệ đo dao động và công nghệ nén khí tự động cùng các túi khí điều áp bằng silicone cho kết quả đo chính xác hơn. Đồng hồ đo huyết áp Hipee đã đạt chứng nhận y tế vì vậy người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Đồng hồ thông minh của thương hiệu Hipee hỗ trợ 3 chế độ sử dụng gồm chế độ theo dõi và phát hiện theo chu kỳ, chế độ đo thời gian và chế độ phát hiện huyết áp thông thường, có thể đồng bộ với app từ xa và liên kết với người thân, bạn bè khi phát hiện các chỉ số bất thường.

Về thời lượng pin, đồng hồ Hipee WF1610B tích hợp pin lithium dung lượng lớn đáp ứng được khoảng hơn 50 lần đo liên tục, có thể sử dụng suốt 7 ngày trong tuần.Xem thêm:   Hướng dẫn hạ cấp iOS 14 xuống 13.5.1 không cần máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *