Xiaomi Mi TV Webcam được ra mắt với giá khoảng hơn 600 ngàn đồng

Làm thế nào thoát tài khoản Viber trên máy tính Windows?
July 21, 2021
10 mẫu hồ sơ năng lực công ty (Profile) đẹp, chuyên nghiệp
July 21, 2021

Xiaomi Mi TV Webcam được ra mắt với giá khoảng hơn 600 ngàn đồng


Mới đây Xiaomi vừa ra mắt phụ kiện đầu tiên dành cho Mi TV và Redmi TV tại Ấn Độ. Sản phẩm này là 1 Webcam để thực hiện các cuộc gọi video với tên gọi chính thức là Mi TV Webcam.

Mi TV Webcam mới được công bố giống với camera của OnePlus TV và là một sản phẩm ODM do Seevo sản xuất, do đó sự khác biệt duy nhất giữa 2 sản phẩm là thương hiệu.

Xiaomi Webcam có cảm biến 2MP hỗ trợ phát video 1080P (FHD) ở tốc độ 25 khung hình/giây, 71 độ FOV (trường nhìn) và được giới hạn ở tiêu điểm cố định. Cảm biến hỗ trợ giảm nhiễu hình ảnh 3D và có thể che bằng màn trập riêng tư khi không sử dụng.

Hơn nữa, Webcam TV Xiaomi còn đi kèm với micro âm thanh nổi kép. Xiaomi đã công bố rằng những mic trường xa này có thể thu tiếng ồn từ khoảng cách 4m, do đó nó hoạt động tốt với Google Duo.

Phụ kiện có thể được sử dụng với TV thông minh chạy Android TV 8 Oreo trở lên và máy tính chạy cả Windows cũng như macOS. Nó sử dụng USB Type-C để kết nối. Có 1 cáp USB Type-A to USB Type-C dài 1.5m được bao gồm trong gói sản phẩm.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Mi TV Webcam có cấu trúc bằng kim loại và giá đỡ từ tính có thể điều chỉnh được. Máy có kích thước 80 x 35 x 67mm và nặng 45.6g.

Xiaomi Mi TV Webcam sẽ có sẵn vào ngày 28/6/2021 tại thị trường Ấn độ với mức giá bán lẻ khoảng hơn 600 ngàn đồng.Xem thêm:   Cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo laptop (Phần 1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *