Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless mới với công nghệ khử tiếng ồn ANC vào ngày 13 tháng 5

KaiOS sẽ là tương lai của điện thoại cơ bản?
July 22, 2021
Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu bằng Facebook
July 22, 2021

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless mới với công nghệ khử tiếng ồn ANC vào ngày 13 tháng 5


Vào quý cuối cùng của năm 2020, Xiaomi đã tung ra một cặp tai nghe không dây, có tên là Mi Air 2 Pro tại Trung Quốc. Điểm nổi bật chính mà sản phẩm này sở hữu đó là sự hiện diện của công nghệ ANC (khử tiếng ồn chủ động). Giờ đây, sau 7 tháng kể từ ngày ra mắt Mi Air 2 Pro, công ty dường như đang chuẩn bị giới thiệu mẫu tai nghe TWS khác của hãng cũng sở hữu tính năng ANC hữu ích này.

Theo đó, đầu ngày hôm nay tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi Smart Life đã đăng tải một đoạn giới thiệu về một cặp tai nghe true wireless sắp ra mắt. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là bức ảnh đó chỉ giới thiệu mặt sau của hộp sạc tai nghe TWS này.

Ngoài ra, cả hình ảnh và bài đăng đều không tiết lộ nhiều về sản phẩm. Tất cả những gì họ nói là hộp sạc của những chiếc tai nghe không dây sắp tới được trang bị tính năng khử ồn ANC sẽ đi kèm với logo mới của công ty.  Xiaomi cũng tuyên bố rằng sản phẩm này được thiết kế phù hợp với logo mới.

Phụ kiện âm thanh này có thể được gọi là “Mi Noise Reduction Pro” (tạm dịch) ở Trung Quốc, theo hashtag được sử dụng trong bài đăng teaser. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là những chiếc tai nghe này sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 5 sắp tới.

Mặc dù không có nhiều thông tin về sản phẩm này cho đến ngày hôm nay, thế nhưng chúng ta có thể hy vọng sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin về nó hơn trước khi nó được ra mắt chính thức vào cuối tuần này. Trên hết, những thông tin về chiếc tai nghe này sẽ đến từ chính tài khoản Weibo của Xiaomi Smart Life dưới dạng các đoạn teaser trong vài ngày tới.Xem thêm:   Đánh giá chi tiết Redmi Pro: kẻ lạc lõng của Xiaomi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *